12 Công cụ Tiếp thị Chúng tôi Biết ơn Năm nay

Quay lại những ngày đầu của công nghệ tiếp thị ở 2011, có khoảng 150 Các giải pháp martech có sẵn.

Nhưng hiện nay, có một số lượng dường như vô tận công cụ tiếp thị. Trên thực tế, theo Scott Brinker gần đây nhất về công nghệ tiếp thị Supergraphic , có khoảng 8, 000 Các giải pháp martech, tăng từ khoảng 7, 000 trong 2019. Không thể tin được!

martech growth

Hình ảnh được phép của ChiefMarTech.com

Tại Convince & Convert, chúng tôi rất biết ơn khi có rất nhiều công cụ tiếp thị tuyệt vời theo ý của chúng tôi và được hợp tác với rất nhiều công ty công nghệ tiếp thị tuyệt vời (hãy xem tiếp thị nội dung của chúng tôi dịch vụ tạo khi bạn có thời gian).

Với tinh thần Lễ tạ ơn, chúng tôi đã yêu cầu nhóm của mình chia sẻ một số công cụ tiếp thị yêu thích của họ trong năm nay . Danh sách này không có cách nào kết luận – nếu có, chúng tôi sẽ viết một cuốn sách chứ không phải một bài đăng trên blog. Một số công cụ đến từ các ứng dụng khách C&C ( accessiBe SharpSpring ), hầu hết là những công cụ chúng ta sử dụng hàng ngày và tất cả đều là những công cụ chúng ta yêu thích!

Bây giờ hãy đi sâu vào danh sách của chúng tôi về 12 tiếp thị các công cụ mà chúng tôi rất biết ơn trong năm nay, cộng với một số lời giới thiệu bổ sung cho các giải pháp tiếp thị mà chúng tôi yêu thích nhưng không đủ băng thông để đưa vào bài đăng blog này.

# 1: SparkToro

Trí thông minh của khán giả nền tảng

“Đây là một công cụ tương đối mới từ Rand Fishkin và cộng sự là một cách dễ dàng và sáng suốt để tìm các vòng kết nối có ảnh hưởng trực tuyến. Tôi sử dụng nó để tìm các cộng tác viên có thể, các trang web cho các nhà tài trợ, các podcast để tài trợ, và thậm chí cả các cụm từ tìm kiếm và thẻ bắt đầu bằng # quan tâm. Đó là một công cụ linh hoạt nên là một phần của mọi dự án và chương trình. ”

Jay Baer, ​​Người sáng lập, Thuyết phục & Chuyển đổi

# 2: Miro

Cộng tác trực quan phần mềm

“Miro là công cụ mới yêu thích của tôi để hiển thị nội dung như org biểu đồ, quy trình làm việc nội dung, động não, câu chuyện của người dùng, bất cứ điều gì. Về cơ bản, nó là một bảng trắng trực tuyến để cộng tác trực quan, điều này rất hữu ích khi cả thế giới đều ở xa. ”

Sự thật thú vị: Thư viện mẫu Miro có hàng trăm bố cục đang chờ bạn dùng thử!

Jenny Magic, Content & Marketing Strategist

Jenny Magic, Nhà chiến lược

… .và Anna Hrach cũng yêu Miro!

“Tôi với Jenny về vấn đề này, và cô ấy là người khiến tôi chú ý. Tôi yêu Miro vì hình dung thông tin và nội dung cũng như cộng tác từ xa / ảo. Thêm vào đó, họ có rất nhiều mẫu hiện có (hết 150 +) để làm việc từ đó đều có thể tùy chỉnh dễ dàng . Phiên bản miễn phí của Miro cũng rất tuyệt vời, vì vậy thật dễ dàng để dùng thử và xem liệu công cụ có phù hợp với bất kỳ tổ chức nào hay không. Miro cũng đã hơn 70 + tích hợp, bao gồm Slack và Google Drive, vì vậy nó phù hợp với rất nhiều quy trình công việc ảo hiện có. ”

Anna Hrach, Nhà chiến lược

# 3: accessiBe

Khả năng truy cập web tự động

“Hơn hai mươi năm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật số, tôi đã học được RẤT NHIỀU từ các nhóm phát triển web và các tài liệu yêu cầu về trang web. Điều tôi thích ở cách tiếp cận mà accessiBe đã phát triển là hầu như KHÔNG cần thay đổi mã để đảm bảo trang web của bạn không chỉ tuân thủ ADA mà còn mang lại trải nghiệm tích cực cho khách truy cập.

Trang tổng quan rất đơn giản để định cấu hình, cho phép phù hợp với thương hiệu của bạn và điều chỉnh theo nhu cầu của từng khách truy cập trang web mà không cần thay đổi mã sâu rộng. Với giá cả phải chăng, công cụ này mang lại lợi ích cho khách truy cập trang web, chiến thắng cho các nhà phát triển trang web và chiến thắng cho các nhà tiếp thị. Đội ngũ pháp lý cũng có khả năng sẽ thắng! ”

Sự thật thú vị: accessiBe ước tính rằng“ dân số khuyết tật trong hầu hết mọi xã hội là khoảng 20% cư dân. ” Điều này có tác động rất lớn đến chức năng và dịch vụ mà trang web của bạn có thể (và nên) cung cấp cho toàn bộ khán giả của bạn.

Ngoài ra, hãy xem chuyến tham quan công nghệ gần đây của chúng tôi về accessiBe, với khách mời đặc biệt Rafi Glantz .

Kelly Santina, Director of Operations

Kelly Santina, Giám đốc Hoạt động

#4: RivalIQ

Phân tích mạng xã hội

“Điều quan trọng là có thể theo dõi hiệu suất mạng xã hội của bạn và so sánh nó với các đồng nghiệp hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn, vì vậy bạn có thể tiếp tục học hỏi, lặp lại và cải thiện hiệu suất. RivalIQ là một trong những công cụ cần thiết của chúng tôi để đánh giá đối thủ cạnh tranh của khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi không chỉ có thể theo dõi tốc độ tăng trưởng, các bài đăng đột phá và tìm kiếm các bài đăng được tăng cường, chúng tôi còn có thể sử dụng khả năng gắn thẻ nội dung của RivalIQ để phân tích các loại nội dung hoạt động tốt nhất theo phương tiện và nội dung. RivalIQ cũng giúp dễ dàng tập hợp dữ liệu từ Facebook, Instagram, LinkedIn và các nền tảng khác vào một nơi để tạo trang tổng quan hấp dẫn, dễ sử dụng để chia sẻ với khách hàng và nhóm nội bộ. ”

Vui vẻ Sự thật: Các tổ chức dựa trên dữ liệu có khả năng báo cáo những cải tiến đáng kể trong việc ra quyết định cao hơn gấp 3 lần, theo nghiên cứu của PwC.

Lưu ý: Người sáng lập Jay Baer của chúng tôi là một nhà đầu tư vào RivalIQ, nhưng nhóm của chúng tôi sẽ vẫn sử dụng giải pháp, ngay cả khi anh ấy không làm như vậy.

Zontee Hou

Zontee Hou, Giám đốc Chiến lược

# 5: ScreamingFrog

Phần mềm trình thu thập thông tin và công cụ SEO spider

“Mặc dù có cái tên kỳ quặc, nhưng con nhện SEO này là một và trình thu thập thông tin trang web linh hoạt, có thể thu thập thông tin cả các trang web nhỏ và rất lớn một cách hiệu quả đồng thời cho phép người dùng phân tích kết quả trong thời gian thực. Nó thu thập dữ liệu quan trọng tại chỗ để cho phép SEO đưa ra các đánh giá sáng suốt, cả trên trang nội bộ của bạn hoặc trang của đối thủ cạnh tranh. Điều này chủ yếu được sử dụng để xác định các phương pháp hay nhất và thiếu sót của SEO (luôn có nhiều điều bạn nghĩ đến), nhưng cũng giúp xác định nội dung có thể khó tìm thấy thông qua các tùy chọn điều hướng chính.

Họ cung cấp phiên bản miễn phí (giới hạn ở 500 URL) và tùy chọn giấy phép trả phí. ”

Anthony Helmstetter, Strategist

Anthony Helmstetter, Nhà chiến lược

# 6: Airtable

Cộng tác đám mây

‘”Với tư cách là nữ hoàng hàng không thường trú tại C&C, tôi đã thuyết phục và chuyển đổi đội ngũ tư vấn về sức mạnh của Airtable. Giải pháp phần mềm tự làm dựa trên đám mây sử dụng các công cụ mà chúng ta quen thuộc, như cơ sở dữ liệu, lưới bảng tính và lịch, để tạo ra những cách độc đáo để hoàn thành công việc. Airtable cung cấp sự linh hoạt và một hệ sinh thái để kết hợp bất kỳ dự án nào. Trong năm qua, Airtable đã cung cấp siêu năng lượng cho sản phẩm với các tính năng tự động hóa, ứng dụng, cộng tác và tích hợp ở cấp độ chuyên nghiệp.

Tại C&C, chúng tôi sử dụng Airtable cho một loạt các nhiệm vụ khách hàng và nội bộ và quản lý dự án. Các trường hợp sử dụng yêu thích của tôi tập hợp các bản đồ hành trình của khán giả, phân tích khoảng cách nội dung và sản xuất tiếp thị nội dung vào một công cụ duy nhất (lớn), như chúng tôi đã làm cho các khách hàng như Oregon State Ecampus. Theo dõi các bài dự thi của nhóm cho loạt bài ‘Những người chúng ta yêu’ của chúng tôi là một điều bổ ích về mặt cảm xúc và giúp nhóm của chúng tôi xích lại gần nhau hơn.

Để bắt đầu, hãy xem nhiều mẫu cơ sở mà Airtable tặng miễn phí. Sau đó, hãy đi sâu hơn vào Vũ trụ để xem cách những người khác sử dụng công cụ mạnh mẽ này để quản lý cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. ”

Sự thật thú vị: Hết 15 hàng triệu căn cứ đã được tạo trên Airtable. Và nội dung của họ cũng tuyệt vời .

Lauren Teague

Lauren Teague, Nhà chiến lược

# 7: SharpSpring

Tiếp thị tự động hóa và CRM

“Khi tôi tham gia Convince & Convert, chúng tôi đã sử dụng một giải pháp email để triển khai email kiểu blast. Không có điểm chì. Không có chiến dịch nhỏ giọt. Không có tự động hóa. Không có thử nghiệm A / B.

Khi chúng tôi tăng cường nỗ lực, chúng tôi đã nhanh chóng đạt đến giới hạn của giải pháp trước đó (chúng tôi thực sự đã thử nghiệm A / B email bằng cách tải danh sách email của mình lên Google Trang tính và sắp xếp ngẫu nhiên — không tốt!), Chúng tôi đã đánh giá một số các giải pháp tự động hóa tiếp thị và cuối cùng là SharpSpring được chọn.

Thích tất cả các quá trình chuyển đổi công nghệ tiếp thị, có một vài va chạm trong quá trình thực hiện, nhưng trong vòng vài tháng, chúng tôi đã bắt nhịp tốt và thực sự nỗ lực hết mình. Việc tự động hóa thực sự dễ dàng thiết lập và không giống như hầu hết các giải pháp mà chúng tôi đã đánh giá, SharpSpring có một CRM tích hợp sẵn, đó là chìa khóa cho chúng tôi. Chúng tôi là một nhóm bán hàng & tiếp thị tinh gọn, vì vậy chúng tôi không có đủ nguồn lực để quản lý một CRM độc lập. Hiện tại chúng tôi 18 vài tháng sau khi thiết lập ban đầu và chúng tôi tiếp tục để phát triển và tối ưu hóa các nỗ lực của chúng tôi. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ chỉ có thể gửi email, gọi điện hoặc trò chuyện. Những người hâm mộ lớn! ”

Megan Leap, Director of Content

Megan Leap, Giám đốc Nội dung

#số 8: SEMrush

Tiếp thị nội dung và SEO

“Công cụ khác Tôi thích tìm hiểu về SEMrush. Không có gì thú vị hơn khi thấy thứ hạng của chúng tôi được cải thiện cho các điều khoản chính! Keyword Magic Tool cực kỳ hữu ích – đặc biệt là tab ‘Câu hỏi’. Tôi nhận được rất nhiều cảm hứng cho nội dung của chúng tôi trên SEMrush và nó đã giúp chúng tôi đạt được lợi nhuận lớn trong SEO của mình. ”

– Tôi gan Leap

# 9: Giấy quỳ

Kiểm tra & phân tích email

“Lần đầu tiên tôi được giới thiệu đến Litmus hơn 12 năm trước khi nhà phát triển web tôi làm việc với việc sử dụng nó để thử nghiệm và kiểm tra việc hiển thị HTML trên email. Kể từ đó, tôi đã đăng ký nó ở mọi vị trí tiếp thị kỹ thuật số mà tôi đã có. Thật dễ dàng để bán một giải pháp cho sếp của bạn khi nó giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, hoạt động tiếp thị của bạn hiệu quả hơn và giữ cho thương hiệu của bạn luôn nổi bật. Tôi thậm chí đã sử dụng nó để thử nghiệm trình duyệt, nhưng Litmus đã ngừng tính năng đó để tập trung vào email. Nếu bạn đang gửi email, bạn cần đảm bảo rằng chúng hiển thị chính xác trên tất cả các trình duyệt và trong tất cả các ứng dụng email. ”

– Megan Leap

# 10: AgoraPulse

Quản lý truyền thông xã hội

“AgoraPulse là công cụ hỗ trợ của chúng tôi cho xã hội lắng nghe và sự tham gia. Chúng tôi sử dụng công cụ này hàng ngày để theo dõi các lượt nhắc đến thương hiệu / tên tuổi và tương tác với cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng trang tổng quan dựa trên trình duyệt trong giờ làm việc bình thường và ứng dụng dành cho thiết bị di động khi di chuyển. Ba tính năng nổi bật của AgoraPulse là khả năng thu thập nhận xét và hoạt động trên quảng cáo Facebook và Instagram, khả năng theo dõi các bình luận trên YouTube và thông tin chi tiết về Câu chuyện trên Instagram. ”

Christin Kardos, Quản lý cộng đồng

# 11: CoSchedule

Quản lý tiếp thị nội dung

“Tôi có lẽ sử dụng CoSchedule nhiều hơn bất kỳ ai trên đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng nó để lập kế hoạch nội dung truyền thông xã hội, nội dung được tài trợ, podcast và hơn thế nữa. Không có cách nào tốt hơn để quản lý và lập kế hoạch cho nhiều loại nội dung trên các đơn vị kinh doanh và nhóm ảo (cả nội bộ và bên ngoài). Tôi thích nó. Nó giúp tôi tỉnh táo. ”

Ghi chú bên lề: Người sáng lập của chúng tôi, Jay Baer , là một nhà đầu tư vào CoSchedule, nhưng chúng tôi vẫn sẽ sử dụng nó bất kể.

– Christin Kardos, Quản lý cộng đồng

# 12: BuzzSumo

“BuzzSumo cung cấp một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi nghĩ về lập kế hoạch nội dung. Nó cung cấp những cách hiệu quả để nắm bắt được xu hướng của những gì đang thịnh hành trên các phương tiện truyền thông truyền thống và trên mạng xã hội. Nó cũng cung cấp một nơi tuyệt vời để xác định những người có ảnh hưởng và có được những ý tưởng mới cho các chủ đề khác nhau trong các trụ cột nội dung đã lên kế hoạch của bạn. ”

Mary Nice

Mary Nice, Nhà chiến lược

Đề cập đáng chú ý

Đây sẽ không phải là một “công cụ tiếp thị mà chúng tôi rất biết ơn” nếu không có một vài lời cảm ơn khác. Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là một vài giải pháp martech khác mà chúng tôi yêu thích mà bạn cũng nên xem:

.

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the nguyendiep blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.