Chỗ đặt máy chủ giá rẻ, chính hãng, uy tín – BKNS

Thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ, uy tín tại đâu? Bạn đang băn khoăn về vấn đề này? Đừng lo lắng, hãy để BKNS giới thiệu cho bạn những lý do để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của chúng tôi.

>>>Xem ngay: Thuê máy chủ chỉ 1750k/tháng

Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Chỗ đặt máy chủ server

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ hay còn gọi là  Colocation Server. Đây là dịch vụ mà người sử dụng được cung cấp một không gian trong phòng máy đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vị trí đặt máy chủ. Không gian này đòi hỏi luôn phải được kết nối internet tốc độ cao và nguồn điện ổn định. Đồng thời, nhiệt độ của phòng máy đảm bảo đúng yêu cầu của chuẩn phòng máy chủ.

Tùy vào năng lực của từng nhà cung cấp dịch vụ mà phòng máy đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, N+1…

Ưu điểm của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ

Sở hữu không gian đặt máy chủ chuẩn quốc tế

Thay vì tốn kém chi phí đầu tư xây dựng một phòng đặt máy chủ thì bạn chỉ cần đăng ký thuê chỗ đặt máy chủ là đã sở hữu không gian chuẩn mực theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Bên cạnh đó, phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Viettel, VNPT, hay FPT còn ứng dụng công nghệ hiện đại. Như lắp camera giám sát, bảo mật truy cập. Thậm chí có trung tâm còn dùng lớp bảo mật bằng dấu vân tay và giọng nói khi có người muốn vào tòa nhà lưu trữ.

Ngoài ra, bên cung cấp dịch vụ cũng lắp đặt hệ thống phát hiện khói và phun nước. Nhằm ứng phó được các tình huống hỏa hoạn. Điều này giúp bảo vệ an toàn tối đa cho máy chủ.

Chưa dừng tại đó, hệ thống mạng Internet tốc độ cao còn luôn được đảm bảo tại các phòng server này. Tiếp đến, băng thông có thể được nâng cấp để mang đến sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Hệ thống điện ổn định

Đây là vấn đề luôn được các bên cho thuê chỗ đặt máy chủ quan tâm. Cụ thể, họ thiết kế hàng loạt back-up chiến lược giúp đảm bảo an ninh thông tin cho từng khách hàng. 

Điển hình như sử dụng hệ thống điện dự phòng gồm pin, máy phát điện. Tiếp đến, họ back-up toàn bộ dữ liệu của khách hàng, nhằm tránh xảy ra việc thất thoát dữ liệu. Sau cùng, đơn vị cung cấp dịch vụ có các kỹ sư công nghệ thông tin luôn hỗ trợ người dùng khi có bất kỳ vấn đề phát sinh nào.

Hệ thống làm mát hiện đại.

Máy tính và máy chủ là những thiết bị sinh nhiều nhiệt. Nhất là khi chúng hoạt động trong một thời gian dài. Nên máy chủ cần được đặt ở không gian có không khí mát mẻ, độ ẩm ổn định. Do đó, khi chọn dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề nhiệt độ.

Tiết kiệm chi phí

Đây là vấn đề luôn được các doanh nghiệp cân nhắc, đặt lên hàng đầu để xem xét bài toán đầu tư xây dựng hay thuê chỗ đặt máy chủ. Thống kê thực tế cho thấy, chi phí thuê chỉ chiếm chưa đến 5% so với chi phí đầu tư. 

Không những vậy, mỗi tháng khách hàng còn tiết kiệm một khoản phí nhân sự vận hành máy chủ, điện và internet. 

Đặc điểm dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ tại BKNS

Chỗ đặt server giá rẻ tại BKNSCam kết Uptime 99,99%

Máy chủ được đặt tại các Data Center chuẩn Tier 3, đảm bảo luôn có 2 nguồn điện độc lập + UPS Backup. Hệ thống tự chuyển nguồn điện thông minh đảm bảo điện năng được cung cấp 24/24. Hệ thống làm mát, phòng chống cháy nổ… Đảm bảo Server của Quý khách hoạt động an toàn và ổn định, mang lại hiệu năng cao nhất. Mặc định các port mạng đều được đi qua Firewall nhằm ngăn chặn tấn công mạng, thư rác và tấn công ddos. 

Giám sát, vận hành hệ thống 24/7 bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm

Máy chủ được theo dõi 24/7 bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Việc giám sát phần cứng, băng thông ra vào, cảnh báo tấn công được theoi dõi chặt chẽ. Đảm bảo phòng chống giảm rủi ro không mong muốn xuống mức thấp nhất.

Băng thông tốc độ cao

Tốc độ băng thông lớn (Từ 200 – 500Gbps) đáp ứng nhu cầu của tất cả các hệ thống đồ sộ nhất. Port mạng tối thiểu 1Gbps dành cho Quý khách thuê lẻ server. Port mạng 10Gbps nếu bạn thuê cả tủ rack.

Chi phí tối ưu

Với chi phí thuê chỗ đặt máy chủ giá siêu rẻ chỉ từ 1.500.000VND Quý khách sẽ tối ưu được chi phí về nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng. BKNS sẽ quản lý và kiểm tra sự hoạt động của Server. Hướng dẫn cài đặt cấu hình Server để mang lại hiệu năng cao. Hỗ trợ cài đặt Firewall và xử lý khi server bị tấn công….

Quản lý Server từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter

Quý Khách có thể quản lý Server từ xa bằng tài khoản quản trị của BKNS. Hoặc đăng ký truy cập trực tiếp Server tại vị trí đặt máy chủ ở Việt Nam bên trong các trung tâm dữ liệu. Hoặc chúng tôi có thể thực hiện việc quản trị nếu khách hàng có nhu cầu.

Hỗ trợ 24/7 qua Hotline, Ticket, E-Mail, Live chat

Đội ngũ kỹ thuật của BKNS luôn túc trực 24/7 bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì. Bất kể lúc nào cũng sẽ được BKNS hỗ trợ và xử lý nhanh chóng.

Khi nào cần thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ?

Trước khi tìm hiểu thuê nơi thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ ở đâu thì bạn cần xem xét nhu cầu hiện tại có nên thuê server hay không, để tránh lãng phí ngân sách.

Bạn cân nhắc quy mô của doanh nghiệp và nhu cầu mở rộng trong tương lai có đủ lớn hay không. Doanh nghiệp có xây dựng nhiều chiến dịch thương mại điện tử. Hoặc thiết lập hệ thống thông tin cho số lượng nhân sự lớn. Hay bạn muốn sử dụng dịch vụ máy chủ riêng như Mail server, FTP server, Web server + Database, Apllication server…

Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn thuộc một trong các tình huống trên. Thì bạn nên chỗ đặt máy chủ giá rẻ. Lưu ý, bạn ưu tiên thuê ở các nhà cung cấp chuyên nghiệp giá ổn để đảm bảo chất lượng và được hỗ trợ kỹ thuật kịp thời. Tránh tình trạng ham giá rẻ để nhận lấy một dịch vụ không tương xứng với chi phí thuê.

Quý Khách có nhu cầu thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG BẠCH KIM