Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế web đẹp là một điều tốt. Thế nhưng website của bạn vẫn cần chuẩn SEO. Thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp cho trang web của bạn được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Việc có một trang web chuẩn SEO sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Vậy bạn nên tìm dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO ở đâu và như thế nào. Hôm nay hãy cùng BKNS tìm hiểu câu chuyện này nhé. 

dịch vụ thiết kế website

1. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO là gì

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO là làm website thân thiện với cac công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Coccoc… Người dùng gõ một từ khóa nào đó liên quan đến lĩnh vực của bạn. Google hay các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả liên quan. Bạn sẽ cần trang web của mình xuất hiện ở vị trí cao khi người dùng tìm kiếm

Theo rất nhiều nghiên cứu về khách hàng. Họ có xu hướng tin tưởng vào các trang đầu tiên hơn so với các trang sau. Và họ cũng sẽ nghĩ các trang sau kết quả không tốt bằng, chất lượng thấp hơn. 

Câu chuyện top 1 của công cụ tìm kiếm vẫn diễn ra hàng ngày. Nó xảy ra liên tục giữa các website, vì thế bạn cần phải có một website chuẩn SEO. Để có thể đáp ứng yêu cầu của các máy tìm kiếm. 

2. Tầm quan trọng của việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO 

Nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của một thiết kế web chuẩn SEO, nó mang lại những lợi ích:

Lên top các bộ máy tìm kiếm (Google): Thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng / kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm, tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng nếu không có website.

Gia tăng đơn hàng: Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất, có thể xem hoặc đặt hàng ngay trên trang website.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả: Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng có ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.

3. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại BKNS

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. BKNS luôn là một trong những nơi cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO hàng đầu tại Việt Nam. Ở BKNS có rất nhiều thiết kế web. Chúng tôi có đa dạng các mẫu website từ bất động sản, làm đẹp và cả oto. 

dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website tại BKNS

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại BKNS bạn sẽ nhận được: 

Website dễ dàng sử dụng:
Thiết kế dễ hiểu với người sử dụng và quản trị. Giúp bạn dễ dàng quản lý, sử dụng website. 

Website chuẩn SEO:
Website được thiết kế chuẩn SEO. Tối ưu onpage, UI, UX của website. Giúp website thân thiện với máy tìm kiếm, đạt thứ hạng cao. 

Cung cấp SSL miễn phí:
Nâng cấp bảo mật SSL giúp website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.

Tối ưu hóa Website:
Nâng cao thứ hạng, được Google đánh giá cao, tăng trải nghiệm người dùng khi truy cập, tạo chiến lược SEO hiệu quả

Tính năng responsive:
Giao diện website tự tuỳ biến để hiển thị hoàn hảo nhất trên desktop, smartphone, tablet…

Website tốc độ cao:

Website được tối ưu chuẩn mobile. Giúp tăng trải nghiệm của khách hàng trên trang. 

4. Tổng kết

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn tốt hơn. Ngoài ra thiết kế web chuẩn SEO cũng sẽ giúp bạn đưa doanh nghiệp phủ sóng đến nhiều khách hàng hơn. BKNS luôn tự hào là nhà thiết kế website chuẩn SEO hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hận hạnh được phục vụ quý khách. Với chi phí tôi ưu cùng với dịch vụ tuyệt vời, bạn sẽ thấy được sự phục vụ tuyệt vời từ BKNS. 

Có thể bạn quan tâm:

Published
Categorized as Email

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the nguyendiep blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *