Học online marketing trực tuyến và những công cụ mà bạn cần biết

Nếu như bạn là một doanh nghiệp lớn thì có thể tuyển một chuyên viên quảng cáo digital marketing cho doanh nghiệp của mình, còn nếu bạn là doanh nhân khởi nghiệp và doanh nghiệp của bạn chưa lớn, bạn cũng có thể tự mình học lấy và thực hiện để tiết kiệm được nhiều chí phí. Nhiều khóa học trực tuyến có thể dạy và hướng dẫn bạn các thực hiện digital marketing một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Khóa học marketing online trực tuyến có thể giúp một doanh nhân thành công và mở rộng sức ảnh hưởng của mình trên thị trường. Khóa này sẽ giúp bạn sử dụng tốt một vài công cụ giúp bạn có quảng bá trực tuyến.Sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé!

Khóa học marketing online trực tuyến tạo website từ WordPress

Để có thể kinh doanh quảng bá thực hiệu trực tuyến, điều đầu tiên mà bạn cần đó chính là một Website. WordPress là một trong những Blog mã nguồn mở xuất hiện sớm nhất hiện nay và có một hệ thống quản lý nội dung vô cùng tiện lợi, đơn giản.

Chỉ trong vòng vài giờ ngắn ngủi, bạn sẽ nhanh chóng học được làm thế nào để tạo ra một website đơn giản và publish nội dung lên đó. Bạn không cần phải lo lắng vì sẽ phải chạm vào code HTML hay bất cứ ngôn ngữ lập trình nào mà vẫn có hoàn thành mục đích của mình một cách dễ dàng. Đây là nét đặc biệt của WordPress hay các website mã nguồn mở khác. Nó đơn giản và dễ sử dụng, cũng không đòi hỏi bạn phải biết về code hay lập trình.

hoc online marketing
hoc online marketing

Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, nhiều doanh nghiệp mới khá hạn hẹp về ngân quỹ, bạn có thể sử dụng những hướng dẫn này để tạo nên một website. Khi nào việc kinh doanh ổn định hơn và có bước tiến triển lớn bạn có thể thuê người tạo ra một website mới chuyên nghiệp hơn hay tùy chỉnh thêm nhiều chức năng hơn.

Điển qua lợi ích sử dụng wordpress khi học online trực tuyến

1. Linh hoạt và dễ sử dụng

Mặc dù WordPress ban đầu được thiết kế để hỗ trợ viết blog và các loại ấn phẩm trực tuyến có liên quan, nhưng nó cũng cung cấp một loạt các trang web với các mục đích khác.

WordPress được sử dụng để chạy các trang web phức tạp cho các tập đoàn đa quốc gia lớn, quản lý các doanh nghiệp nhỏ và tạo blog cá nhân. Các trang web WordPress có thể chứa các cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ dịch vụ, giới thiệu danh mục đầu tư hoặc lưu trữ mạng xã hội, nhóm hoặc podcast.

Bất kể yêu cầu của công ty. Khi bạn đã tham gia vào khóa học marketing online trực tuyến gói WordPress cốt lõi cộng với sự kết hợp nhiều plugin của nó có thể làm cho một trang web phù hợp. Nhờ có nhiều chủ đề và khả năng truy cập dễ dàng vào các tệp nguồn của nó, WordPress cũng dễ dàng thích ứng với nhu cầu thay đổi của công ty.

2. Thân thiện với người dùng – Ngay cả với Newbie

Một trang web WordPress có thể được cài đặt và hoạt động trong vài phút. Ngay cả khi bạn không có bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào. Tuy nhiên để nắm bắt được tất cả nội dung bên trong một cách thành thạo nhất thì bạn nên đăng kí một khóa học marketing online trực tuyến. Sẽ giúp  bạn giải quyết tất cả nhu cầu của người dùng là tên miền và tài khoản hosting. WordPress có thể được cài đặt miễn phí thông qua  nhà cung cấp dịch vụ hosting hoặc được tải lên trực tiếp từ WordPress.org. Từ đó, bảng điều khiển quản trị trực quan và dễ quản lý có tất cả các tính năng cần thiết để tùy chỉnh các tính năng chính như tiêu đề và bố cục của trang web và để bắt đầu tạo các trang và bài đăng ngay lập tức.

hoc online marketing
hoc online marketing

3. Cung cấp giao diện đa dạng, miễn phí

WordPress Theme cung cấp cho người dùng một loạt các lựa chọn để tinh chỉnh sự xuất hiện và chức năng của một trang web mới, nhờ vào thư mục chủ đề lớn và đang phát triển của nó. Nhiều người trong số này là ngay lập tức có sẵn cho một chủ sở hữu trang web mới thông qua thư mục chủ đề WordPress, và hàng ngàn người khác có thể được mua thông qua các thị trường thiết kế và thiết kế của bên thứ ba từ khắp nơi trên thế giới. Chủ đề có thể được xem trước trực tiếp và cài đặt bất kỳ lúc nào để thay đổi giao diện và bố cục của trang web WordPress.

4. Trang web WordPress thường có xếp hạng cao

Searchabiility là chìa khóa để xếp hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Các trang web WordPress có xu hướng xếp hạng cao cho từ khóa của họ. Chủ yếu là vì chúng liên tục được cập nhật và bởi vì WordPress bao gồm nhiều công cụ và plugin để tối ưu hóa nội dung cho SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Khóa học marketing trực tuyến về SEO từ khóa

SEO là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người chủ doanh nghiệp vẫn thường hay quan tâm. Nói một cách dễ hiểu đó thông qua từ khóa nhiều khách hàng sẽ có thể tìm đến bạn nhiều hơn qua các công cụ tìm kiếm.

3 lợi ích học marketing online trực tuyến khi seo từ khóa lên TOP

1. SEO tiết kiệm chi phí marketing

Bạn sẽ không phải bỏ tiền ra để mua quảng cáo của Facebook hoặc Google mà bạn chỉ cần dùng kĩ thuât SEO về nội dung để bạn lên top Google.

Tuy nhiên, bạn cũng cần đầu tư về thời gian và công sức, thậm chí là tiền bạc cho thời gian ban đầu xây dựng website.

Không có bữa ăn nào là miễn phí.

Bạn có nhiều ngân sách, thì bạn sử dụng quảng cáo Google để website hiển thị lên kết quả tìm kiếm LIỀN NGAY & LẶP TỨC​.​​​

Còn với SEO, bạn sẽ tốn ít chi phí hơn quảng cáo nhưng sẽ mất thời gian khá là lâu để có thể TOP được 1 từ khoá lên Google.

Thậm chí SEO sai cách, bạn còn sẽ không bao giờ TOP 1 Google được.

2. SEO giúp bạn trụ hạng Google bền vững

Có nghĩa là khi bạn SEO đúng cách thì website của bạn có thể ở trên top Google rất là lâu.

Và bạn sẽ tiếp cận khách hàng từ ngày nay qua ngày khác miễn là họ có nhu cầu tìm đến website hay sản phẩm của bạn thì họ sẽ tìm thấy bạn.

Bạn sẽ không lo là hết tiền thì website không còn ở TOP Google nữa.

3.  SEO giúp bạn trang bị nhiều kỹ năng Digital Marketing khác

Trong quá trình làm SEO, bạn sẽ được học những kiến thức về Content Marketing, cách thu hút traffic (lưu lượng truy cập), xây dựng website,…

Ví dụ như:

 • Làm sao cho nội dung thật thu hút.
 • Làm sao để quảng bá nội dung của mình đến người dùng để tối ưu SEO từ khoá
 • Làm sao để mình xây dựng một website mà người dùng vào đó họ chịu ở lại lâu mà không thoát ra nhiều.
 • Làm sao để mình gia tăng tỉ lệ mua hàng trên một website thông qua nội dung.
 • Làm sao để tối ưu tốc độ website nhanh nhất có thể.

​…

Khi không làm SEO nữa, bạn vẫn có thể làm Freelancer với những kỹ năng trên để gia tăng nguồn thu nhập của bản thân chỉ nhờ vào duy nhất một khóa học marketing online trực tuyến

Khóa học về Google Analytics dành cho người mới bắt đầu

Công dụng

Google Analytics là công cụ tuyệt vời nhất hiện nay cung cấp cho bạn những phản hồi giá trị nhất về việc triển khai các chiến lược marketing online của mình, nó giúp bạn hạn chế sự lãng phí công sức và mang đến cho những cái nhìn mới toàn diện hơn để có thể giành được chiến thắng trong chiến lược của mình.

hoc online marketing
hoc online marketing

Google Analytics sẽ rất khó sử dụng dành cho những ai mới bắt đầu bước vào digital marketing, Vì thế bạn cần một trung tâm, một khóa marketing online trực tuyến thật sự có uy tín để đăng kí vào ngay nhé!

Khóa marketing online trực tuyến tạo ra các nội dung chất lượng cao

Những điều cần lưu ý

Có được một website không có nghĩa là chắc chắn rằng việc marketing của bạn sẽ thành công. Hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng tạo ra các Blog mỗi ngày. Mấu chốt chính nằm ở chỗ bạn phải làm sao để tạo được những nội dung thật chất lượng, cung cấp những thông tin hữu ích giá trị cho người xem và có như vậy bạn mới có thể dễ dàng chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng của mình. Vì thế bạn cần một khóa học marketing online trực tuyến để có thể kinh doanh được một cách tốt nhất nhé.

Các tìm kiếm liên quan:

 • Khóa học Marketing online miễn phí
 • Khóa học Marketing online TPHCM
 • Tự học Marketing online
 • Học Marketing Online
 • Khóa học marketing online tại nhà
 • Khóa học marketing cơ bản
 • Học Digital Marketing online
 • Khóa học Marketing ngắn hạn

Tham khảo thêm các thông tin liên quan:

.

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the nguyendiep blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *